V??N HOANG HỎI: Đệ có một người em kết nghĩa, mỗi khi đi học đệ đều phải chờ đợi đưa đón hàng ngày ... Đệ khong dám nghĩ đến chuyện yêu đương... cho đến một chiều nọ cô em kết nghĩa nói với đệ câu đó... đến ba, bốn lần... đệ không biết phải trả lời sao nữa ? Vì ngày trước cô em kết nghĩa nói dóc ghê lắm... Vậy đệ có nên tin không? Theo huynh đệ phải làm gì ?
ĐÁP: "... Con gái nói một là... hai, con gái nói hai là một. Đừng nghe những gì con gái nói . Hãy nhìn vào đôi mắt cô ta . Em sẽ hiểu được trái tim nàng...".

HỎI: Em có 1 bạn trai học chung từ năm lớp 1 đến lớp 12. Giữa em và bạn ấy có 1 tình bạn rất sâu sắc. Chúng em vẫn đi chơi với nhau nhưng có lần em và bạn ấy đang đứng nói chuyện thì bạn ấy lại hỏi em: Em coi bạn ấy là cái gì ? Em khó trả lời quá nên em chỉ cười cười . Em làm vậy được không anh?
ĐÁP: Bụng dạ em coi người ta là cái gì thì cứ nói ra đại đi . Cười úp mở như vậy hắn suy diễn tùm lum, thì em có mà cười ... méo xẹo .

HỎI: Thằng bạn thân của em nói với em rằng: cách sống của người khôn ngoan là "Ai thương mình 10, mình thuơ*ng lại 1; ai ghét mình 1, mình ghét lại 10". Anh nghĩ có đúng không?
ĐÁP: Đúng hay không còn phải dòm hành động nó đối xử với ... em thế nào nữa . Bạn thân của mình mà so đo kiểu đó, em thấy ... dể chịu hông?

HỎI: Em có quen một bạn trai, hai đứa em rất thích nhau . Nhưng em cứ hay đòi chia tay với bạn ấy hoài . Bạn ấy đối xử với em rất tốt, nhiều lúc em muốn nói thật lòng mình là em thích bạn ấy . Em là con gái ngại lắm anh ơi! Anh có cách gì giúp em không?
ĐÁP: Em đúng là "mưa nắng bất thường". Không nói thật lòng thì thôi, cớ gì phải tuyên bố điều ... ngược lại . Coi chừng có lúc "bão cấp... 8 " sẽ nổ ra trong lòng em đó.

divider
Trang Chính | Xem Số Báo Khác | Mục Lục